Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VỀ CHÚNG TÔI

 

Công ty KOEI TECMO SOFTWARE VIỆT NAM là công ty sản xuất phần mềm được thành lập tại Hà Nội vào tháng 9 năm 2009 bởi công ty cổ phần KOEI TECMO GAMES, nhà sản xuất phần mềm game hàng đầu Nhật Bản.

     Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, KOEI TECMO VIETNAM (KTV) đang dần lớn mạnh và trên đà phát triển vượt bậc cả về chất và lượng. Khi mới thành lập chỉ với 10 thành viên với một bộ phận Chế tác đồ họa Game, đến nay sau bao nỗ lực vươn mình, KTV đã phát triển mở rộng thêm 3 bộ phận nghiệp vụ: bộ phận Lập Trình Game, Planer Game, bộ phận Quản Lý Chất Lượng (QA). KTV và các bộ phận này là một phần không thể thiếu đang ngày ngày cùng với các công ty con của Tập Đoàn chung tay, chung sức xây dựng ngôi nhà chung KOEI TECMO để trở thành “Nhà cung cấp nội dung số giải trí số 1 Thế giới”.

     Về Tập đoàn,  KOEI TECMO  đã thành công với nhiều tựa game, không chỉ các tác phẩm tiêu biểu như “ TAM QUỐC VÔ SONG ” ( Dynasty Warriors), “ TAM QUỐC CHÍ” (Romance of the Three  Kingdoms) mà ngay cả trong lĩnh vực game online “ TAM QUỐC VÔ SONG ONLINE” (Dynasty Warriors online), “ THỜI KỲ ĐẠI HÀNG HẢI ONLINE” ( Uncharted  Waters Online) cũng được người hâm mộ khắp nơi trên thế giới đánh giá cao. Các tựa game tiêu biểu gần đây nhất của Tập đoàn như Nioh, Attack on Titan, One Piece: Pirate Warriors.... cũng đang là các tựa Game hấp dẫn thu hút các Game thủ trên toàn thế giới.

    KOEI TECMO HOLDINGS được niêm yết tạo Sở giao dịch chứng khoán Tokyo phần 1, có nền tài chính vững mạnh mà ngay cả trong các công ty Nhật Bản cũng hiếm có. Trong bản xếp hạng công ty xuất sắc được tiến hành bởi nhật báo Nikkei Shinbun- tờ báo kinh tế tiêu biểu của Nhật Bản, công ty luôn xếp thứ hạng cao.

    Tập đoàn KOEI TECMO ngay từ những năm 1980, thời bình minh của ngành công nghiệp game, đã luôn tích cực xây dựng thể chế hợp tác với chi nhánh nước ngoài. Hiện nay, hệ thống cơ sở phát triển nối liền giữa Trung Quốc, Việt Nam, Singapore lấy Nhật Bản làm trung tâm cùng với mạng lưới thương mại phủ khắp châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ đã được thiết lập vững chắc. Nhân viên ưu tú từ các nước sẽ tập trung lại cùng nhau tạo nên nội dung số giải trí đặc sắc và cung cấp nhanh chóng đến khách hàng ở khắp nơi trên toàn thế giới, đây chính là một trong những thế mạnh của tập đoàn chúng tôi có được nhờ hệ thống cơ sở phát triển và chi nhánh thương mại trải khắp toàn cầu.

    Tập đoàn KOEI TECMO cung cấp môi trường làm việc thuận lợi để mọi nhân viên có thể chuyên tâm vào công việc, trong đó đặc biệt chú trọng việc đào tạo nguồn nhân lực. Chúng tôi đánh giá cao tài năng và cá tính của từng nhân viên, và thông qua chương trình đào tạo chi tiết gắn với thiết bị hiện đại để phát triển các bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực phát triển phần mềm games.

    Bạn đã sẵn sàng trở thành một thành viên của tập đoàn KOEI TECMO để tạo ra các nội dung giải trí đặc sắc làm say mê game thủ trên toàn thế giới? Hãy cũng chúng tôi hiện thực hóa “ ước mơ” của mình.

HÃY GIA NHẬP CÙNG KOEI TECMO

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.